[Review] Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội NTX – Nhất Tín Express

Trong thời đại công nghệ hiện nay, cụm từ “chuyển phát nhanh” có vẻ khá quen thuộc, đặc biệt là đối với các dịch vụ thương mại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một trong những dịch vụ uy tín nhất hiện nay – dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội NTX – Nhất Tín Express

1.Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh, hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

giới thiệu nhất tín express

2.Lịch sử hình thành chuyển phát nhanh

Từ thời kỳ Phục Hưng, loài người đã biết cách vận chuyển bưu kiện, hàng hóa thông qua các loài vật như bồ câu, ngựa, lạc đà,…Đến giữa thế kỷ 19, ở Châu Âu đã xuất hiện những người chuyển phát và các bưu điện. Tuy nhiên, việc vận chuyển lúc bấy giờ tốn rất nhiều thời gian, từ vài tuần đến vài tháng.

lịch sử hình thành chuyển phát nhanh

Ngày nay, mọi người có nhu cầu nhiều hơn trong việc vận chuyển các mặt hàng trong một khoảng cách rộng lớn hơn, đi kèm với sự phát triển của khoa học công nghệ và giao thông vận tải, các nhà vận chuyển chuyên nghiệp đã cho ra đời hệ thống chuyển phát nhanh trải dài trên toàn cầu. Với sự hiện đại, uy tín và khả năng giải quyết những bất lợi của các hình thức vận chuyển trước đây, chuyển phát nhanh đã trở thành xu hướng tất yếu của thương mại, đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Bằng sự đam mê và tâm huyết muốn đóng góp cho nhu cầu vận chuyển của các ngành thương mại, dịch vụ ở nước ta, NTX – Nhất Tín Express – trực thuộc đơn vị vận chuyển Nhất Tín Logistics – được thành lập, kiên trì phát triển cho đến ngày nay để trở thành công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới gồm hơn 100 bưu cục và hàng nghìn nhân sự hoạt động trải dài trên khắp cả nước, NTX – Nhất Tín Express hiện là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp lớn cũng như những đơn vị nhỏ lẻ.

lịch sử hình thành nhất tín

=>>> Xem thêm: Công ty đặt hộ hàng Trung Quốc uy tín Cẩm Thạch Company

3.Các dịch vụ Nhất Tín Express cung cấp

Tại NTX – Nhất Tín Express, có 2 dịch vụ chính được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất do cước phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đơn hàng nguyên vẹn, an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ giao hàng nhanh

Đơn hàng được vận chuyển trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn tối ưu hóa chi phí để tạo nên mức giá hợp lý cho khách hàng.

Ngoài ra, tại đây còn có một dịch vụ ưu việt hơn hẳn đó chính là dịch vụ giao hàng hẹn giờ

Đây chính là ưu điểm vượt trội của NTX – Nhất Tín Express so với những công ty vận chuyển khác. Dịch vụ giao hàng hẹn giờ giúp đơn hàng được giao theo đúng khung giờ yêu cầu của khách hàng, giúp người nhận an tâm, chủ động chọn khung giờ nhận theo ý muốn, tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Bảng giá cước dịch vụ Nhất Tín Express (Đã bao gồm VAT)

bảng giá nhất tín express

=>>> Tham khảo bảng giá dịch vụ: Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Quy định đền bù khi mất đơn hàng

Khách gửi hàng có trách nhiệm khai báo thông tin hàng hóa và giá trị hàng hóa trên hệ thống của NTX.

Đối với đơn hàng có sử dụng phí dịch vụ bảo vệ hàng giá trị cao và cung cấp được chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại (hóa đơn VAT, Hóa đơn bán hàng, Tờ khai hải quan nhập khẩu..): Bồi thường 100% số tiền thu hộ nhưng không quá 20 triệu đồng/đơn hàng.

Đối với đơn hàng không cung cấp được chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại: Bồi thường tối đa 04 lần cước phí vận chuyển.

Ưu, nhược điểm của dịch vụ vận chuyển Nhất Tín Express

Ưu điểm:

Chính sách vận chuyển tốt, giải pháp giao nhận tối ưu

Dịch vụ đa dạng, có thể linh hoạt lựa chọn dịch vụ cho từng sản phẩm

Hoàn COD nhanh 6h, miễn phí thu hộ COD, miễn phí giao lại 2 lần

Hỗ trợ chuyển phát quốc tế

Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chính sách hợp lý đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nhược điểm:

Phần lớn các bưu cục và điểm nhận trả hàng chỉ nằm tại các tỉnh, thành phố lớn

Dịch vụ CSKH/ hỗ trợ trực tuyến còn nhiều hạn chế

Nhìn chung, NTX – Nhất Tín Express vẫn là một đơn vị vận chuyển tốt, mang lại trải nghiệm ưu việt cho các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc. Để tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác và cập nhật chính xác nhất các thông tin dịch vụ của Nhất Tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh kết nối chính thức sau.

nhược điểm

* Nhất Tín Express (NTX) – Trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM.

Website: https://ntx.com.vn/

Hotline: 1900 63 8080

Fanpage: facebook.com/ntx.com.vn

Trên đây là review và cảm nhận của Tài Lộc Logistics về dịch vụ chuyển phát nhanh của NTX – Nhất Tín Express. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ chuyển phát phù hợp với nơi ở và nơi làm việc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.