Tài Lộc Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ logistics, giao dịch Trung Quốc như: Chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá Việt Nam- Trung Quốc 2 chiều. Dịch vụ đặt mua hàng order Taobao, 1688, Tmall,… Thanh toán hộ , Wechat, Ngân hàng. Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc, nhập khẩu uỷ thác. Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, nhanh chóng. Chúng tôi làm việc với phương châm: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”.


Sau 11 năm xây dựng và phát triển, vị thế của công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường. Giá trị cốt lõi cho cổ đông ngày càng được tăng cao và liên tục tích lũy. Bằng khát vọng tiên phong cùng mong muốn hợp tác – đầu tư để cùng phát triển kinh tế, quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, Công ty TNHH XNK Tổng hợp Tài Lộc đã và đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu ở Việt Nam, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Những năm tới, chiến lược của công ty vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với chúng tôi đó là phát triển bền vững.

Lời cảm ơn !

Trong sự biến động của ngành xuất nhập khẩu nói chung, và xuất nhập khẩu Việt Nam – Trung Quốc nói riêng. Và đặc biệt là đại dịch Covid-19 năm 2019 xảy ra vừa qua.Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường. Dù khó khăn, vất vả, nhưng chúng tôi tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, công ty sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.

————————————–***————————————