Chuyển tiền sang Trung Quốc

Ngày nay nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng tăng cao do người dân Việt Nam mua bán, thanh toán, gửi tiền cho người thân của mình. Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nếu bạn biết cách chuyển tiền Trung Quốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền sang Trung Quốc dễ thực hiện nhất.

Chuyển tiền sang Trung Quốc có khó hay không?

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn thực hiện chuyển tiền Trung Quốc mà vẫn chưa biết ngân hàng nào đang cung cấp dịch vụ, hãy tham khảo ngay những ngân hàng sau đây. Có thể kể đến một số ngân hàng như: Vietcombank, BIDV hay ngân hàng Techcombank.

Mặc dù những ngân hàng nội địa tại Việt Nam hiện vẫn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhưng thủ tục rườm rà và khiến nhiều người không muốn sử dụng. Bên cạnh đó, chuyển tiền Việt sang Trung thường mất rất lâu thì người nhận mới có thể lấy được tiền.

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ bằng ngân hàng quốc tế

Để khắc phục tình trạng thời gian nhận tiền lâu của ngân hàng nội địa tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến ngân hàng quốc tế để thực hiện chuyển đổi. Một số ngân hàng quốc tế được biết đến như Western Union hay HSBC.

chuyển tiền sang trung quốc-01

Một số ngân hàng quốc tế được biết đến như Western Union hay HSBC

Vì ngân hàng quốc tế có các chi nhánh trên toàn cầu nên hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch một cách vô cùng nhanh chóng. Việc chuyển tiền tại ngân hàng quốc tế thường không quá rắc rối và giá cũng ngang như chuyển tại ngân hàng quốc tế.

Bạn cũng không cần phải đổi tiền việt sang Trung để chuyển tại ngân hàng quốc tế. Người nhận sẽ nhận được tiền Việt tại ngân hàng của nước họ. Họ có thể tự đổi tiền việt sang Trung ngay tại ngân hàng của quốc gia Trung Quốc để sử dụng.

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ qua các công ty dịch vụ chuyển tiền có ưu điểm gì?

Những công ty dịch vụ chuyển tiền ra đời giúp giải quyết những vấn đề mà dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Việt Nam còn có nhiều khuyết điểm. Chuyển tiền qua các công ty dịch vụ chuyển tiền giúp bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất có thể.

chuyển tiền sang trung quốc-02

Chuyển tiền qua các công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc không giới hạn số tiền trong một lần chuyển

Với thủ tục đơn giản hơn so với ngân hàng truyền thống bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền tiện lợi thông qua các công ty dịch vụ chuyển tiền. Bên cạnh đó, chuyển tiền qua các công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc không giới hạn số tiền trong một lần chuyển.

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc từ Việt Nam được thực hiện như thế nào?

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc khá đơn giản. Bạn không cần phải đổi tiền việt sang trung để chuyển mà công ty chuyển tiền sẽ giúp bạn chuyển một cách nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn gửi tiền mặt tại văn phòng của các công ty chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ hoặc bạn có thể ở nhà chuyển tiền Trung Quốc qua tài khoản ngân hàng của công ty chuyển tiền tại Việt Nam.

Công ty chuyển tiền sẽ giúp bạn chuyển khoản đến người nhận tại Trung Quốc trong thời gian từ 2 đến 5 phút. Sau đó, công ty sẽ gửi cho bạn hóa đơn giao dịch thông qua email hoặc số điện thoại của bạn.

=>> Tham khảo dịch vụ: Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Công ty chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn và uy tín nhất Việt Nam

Tại Tài Lộc Logistics, việc chuyển tiền sẽ diễn ra nhanh chóng với tiêu chí an toàn và chi phí chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ phù hợp với mọi người. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistics, chuyển tiền từ việt sang Trung hay trung sang Việt đều trở nên dễ dàng.

Dịch vụ chuyển tiền giúp khách hàng đổi tiền Việt sang Trung một cách nhanh chóng nhất

Cho dù bạn có tài khoản hay không có đều có thể chuyển tiền sang Trung Quốc. Người nhận tại Trung Quốc có thể nhận tiền theo nhiều hình thức đa dạng khác nhau khi bạn sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Tài Lộc Logistics là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch Trung Quốc như chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, đặt hàng order từ các sàn thương mại điện tử Tmall, Taobao, 1688,… Thanh toán hộ, Wechat, ngân hàng. chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ và cực kỳ đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Thông qua bài viết chắc chắn bạn cũng biết cách chuyển tiền sang Trung Quốc rồi đúng không nào. Nếu bạn đang quan tâm về vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn chuyển tiền thành công.