Chuyển phát nhanh Viettel Post – Bảng giá vận chuyển – Liên hệ

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm một nhà chuyển phát nhanh an toàn và hiệu quả thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Chuyển phát nhanh Viettel Post là gì?

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau.

đơn vị chuyển phát nhanh viettel post

Lịch sử hình thành Viettel Post

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí được thành lập ngày 01/7/1997. Với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng. Năm 2006, Bưu chính Viettel chuyển đổi từ mô hình hạch toán phụ thuộc sang hạch toán độc lập thành Công ty TNHH NN 1 TV Bưu chính Viettel. Năm 2009 Bưu chính Viettel chính thức hoạt động với tư cách Công ty Cổ phần sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Ngày 13 tháng 4 năm 2012, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel, mã số doanh nghiệp 0104093672. Với việc cấp phép này Bưu chính Viettel chính thức là Tổng Công ty đầu tiên trong mô hình Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

lịch sử hình thành chuyển phát nhanh viettel post

Các dịch vụ Viettel Post cung cấp

Bao gồm dịch vụ trong nước, dịch vụ quốc tế, dịch vụ Logistics và thương mại điện tử.

Dịch vụ cộng thêm tại Viettel Post

Là các dịch vụ nhằm hỗ trợ cho việc phát hàng của Viettel Post phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ cộng thêm của viettel post

Bảng giá

 Bảo hiểm  1,1% giá trị khai giá, tối thiểu 16,500 đồng/đơn hàng
(chỉ áp dụng đơn hàng dưới 100 triệu; Trên 100 triệu người gửi phải chủ động mua bảo hiểm)
 Đồng kiểm  1,100 đồng/1 đơn vị kiểm đếm, tối thiểu 16,500 đồng/1 lần giao hàng
 Lưu kho  ⭐️ Dưới 3kg – 1,650 đồng/đơn/ngày

⭐️Trên 3kg đến 30kg – 2,750 đồng/đơn/ngày. Thời gian lưu kho tối đa không quá 15 ngày, hàng hóa trên 30kg áp   dụng theo bảng giá Fullfiment.

 Thay đổi thông tin địa chỉ đơn hàng  Chuyển tiếp nội tỉnh: 11,000 đồng/đơn hàng.
Chuyển tiếp liên tỉnh: áp dụng theo cước phí dịch vụ chuyển phát công bố tính từ địa chỉ thực hiện chuyển tiếp đến địa chỉ giao mới
 Báo phát  5,500VNĐ/1 bưu gửi
 Phát tận tay  5,500VNĐ/1 bưu gửi
 Hàng giá trị cao  0,5% giá trị khai giá, tối thiểu 16,500 đồng/đơn hàng
 Hàng lạnh  11,000đồng/kg
 Bảo hiểm  1,1% giá trị khai giá, tối thiểu 16,500 đồng/đơn hàng
(chỉ áp dụng đơn hàng dưới 100 triệu; Trên 100 triệu người gửi phải chủ động mua bảo hiểm)
 Thu tiền xem hàng  5,500đ/đơn hàng (Áp dụng đơn hàng thu hộ COD)
 Phát tại điểm giao dịch  Giảm 5,000đ/bưu (Áp dụng đơn hàng thu hộ COD)

=>>> Tham khảo dịch vụ: Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Đánh giá ưu, nhược điểm dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Ưu điểm

ưu điểm của viettel post

Viettel Post có mạng lưới giao hàng rộng khắp các tỉnh thành, quận huyện vì vậy mà việc giao hàng, đặc biệt là giao hàng nội thành sẽ được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng.

Người gửi không cần phải mang hàng ra bưu cục mà bên Viettel Post có thể chủ động đến tận nơi giao hàng để lấy hàng nếu người gửi có nhu cầu. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát trong nội thành, Viettel post sẽ miễn phí dịch vụ đến lấy hàng, còn với các đơn hàng nội tỉnh thì được miễn phí thu hộ.

Nhược điểm

Viettel post không hỗ trợ thay đổi COD đối với đơn hàng đang chuyển.

Liên hệ

Tổng đài chính thức của Viettel Post là 1900 8095, hoạt động từ 7:00 đến 20:00. Tổng đài này hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ vận chuyển trong nước, dịch vụ vận chuyển quốc tế và dịch vụ Logistics.

Ngoài ra còn có thể liên hệ trực tiếp tại các bưu cục Viettel post.

liên hệ chuyển phát nhanh viettel post

Kết luận

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng. Với những thành tựu đã đạt được, chuyển phát nhanh Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.