Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Ưu và nhược điểm

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ chuyển phát nhanh Bồ Câu? Hay bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này nhưng chưa biết thông tin về dịch vụ? Vậy thì bạn hãy đọc bài viết để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này nhé. 

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh Bồ Câu

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ đặt hàng trực tuyến, ngành công nghiệp chuyển phát đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển phát khắp cả nước với nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Ngay bây giờ, tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh Bồ Câu (Bocau Express).

giới thiệu về chuyển phát nhanh bồ câu

Chuyển phát nhanh Bồ Câu là gì?

Là dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty Cổ phần Bồ Câu. Bồ Câu express dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Dịch vụ được nhiều sự tin cậy từ các tập đoàn, nhãn hiệu lớn, nhiều tổ chức kinh doanh cũng như các cá nhân. Trong quá trình vận hành và hoàn thiện hệ thống, Bồ Câu đã cho quý khách hàng thấy được tinh thần trách nhiệm, dịch vụ chu đáo, nhanh chóng và an toàn.

Lịch sử hình thành chuyển phát nhanh Bồ Câu

Bocau Express được thành lập vào năm 2009 với ba trung tâm được đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để có được hệ thống hoàn thiện như hiện tại, Bocau Express cũng đã trải qua nhiều thử thách để xây dựng nên nền tảng dịch vụ được mọi người tin cậy và yêu mến. Kể từ khi thành lập đến nay, Bồ Câu đã chuyển đi hàng triệu đơn hàng hóa trong và ngoài nước, tạo việc làm cho nhiều nhân viên.

lịch sử hình thành

Các dịch vụ Bồ Câu cung cấp:

Để có thể thu hút và phục vụ quý khách hàng, Bồ Câu sở hữu rất nhiều dịch vụ nhằm thoả mãn nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ tại Bồ Câu, bạn sẽ được cung cấp các loại dịch vụ:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc
 • Dịch vụ thu tiền hộ COD
 • Dịch vụ vận tải hàng không
 • Dịch vụ vận tải đường bộ
 • Dịch vụ điện hoa
 • Vận chuyển cây cảnh, đồng hồ, nước hoa, xe máy TP Hồ Chí Minh – Hà Nội

Ngoài dịch vụ chuyển phát hàng hóa, Bồ Câu còn hỗ trợ chuyển tiền, chuyển phát nhanh quốc tế,… để bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ đúng với nhu cầu của mình.

Bạn có quan tâm: Gửi yến sào đi Trung Quốc

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Bồ Câu

bảng giá chuyển phát nhanh bồ câu

Ưu, nhược điểm dịch vụ vận chuyển Bồ câu:

Khi vận hành, một hệ thống dịch vụ sẽ luôn tồn tại ưu và nhược điểm, các bạn là người trải nghiệm dịch vụ và là người cần biết về các ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ. Dưới đây, là những ưu điểm và những điểm của dịch vụ.

ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Dịch vụ Bồ Câu giao hàng nhanh chóng, an toàn.
 • Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực chuyển phát, Bocau Express sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm.
 • Dịch vụ tận tình, chu đáo.
 • Đơn hàng của bạn khi giao đến tay đảm bảo được sự nguyên vẹn.

Nhược điểm

 • Chỉ tạo đơn hàng trực tiếp tại bưu cục.
 • Không hỗ trợ lấy hàng tận nhà. 
 • Chưa có chi nhánh khắp cả nước, chỉ có ba trung tâm được đặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và chi tiết nhất. Hãy liên hệ vào hotline: 1900.1590

thông tin liên hệ

Xem thêm: Chuyển phát nhanh Proship

Kết luận

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Bồ Câu, bạn sẽ nhận được dịch vụ thỏa đáng với nhu cầu của mình, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, hòa đồng nhưng rất nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc. Bồ Câu cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ đúng với tiêu chí cũng như sự mong đợi của bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.