Review dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên

Ngày nay, không ai trong chúng ta lại chưa từng trải nghiệm mua hàng, đặt hàng hoặc nhận hàng qua vận chuyển nhanh cả. Sự phát triển và bùng nổ của thương mại điện tử càng làm cho nhịp sống và sự mọc lên như nấm của các đơn vị đứng ra vận chuyển, chuyển phát nhanh. Vậy bạn đã chọn cho mình được một địa chỉ vận chuyển hàng an toàn và uy tín chưa? Hãy cùng chúng tôi review chi tiết công ty nhập hàng – vận chuyển hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên uy tín số 1 hiện nay nhé.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh được hiểu đơn giản là các hoạt động từ thu gom chia chọn cho đến vận chuyển hàng hoá đó đến tận tay người nhận hàng bằng các phương tiện vận chuyển đa dạng và khác nhau. Chữ “nhanh” ngày nay chỉ thời gian giao hang và nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn trước rất nhiều do sự phát triển nhanh của các phương tiện di chuyển.

Lịch sử hình thành chuyển phát nhanh

Lịch sử hình thành chuyển phát nhanh

Lịch sử hình thành chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là một dịch vụ đã có từ lâu đời, được phát triển tự nhiên theo nhu cầu của xã hội và con người. Từ thời xưa chúng ta đã biết dùng bồ câu đưa thư, xe ngựa, lạc đà để chở đồ đến những năm của công nghiệp hơi nước, các nghề như vận chuyển, người đưa thư, đã ra đời là bước tiền đề của chuyển phát nhanh.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của giao thông vận tải, các phương tiện và hình thức đặt hàng được tối ưu hơn vì chuyển phát nhanh đã “nhanh” lại càng nhanh hơn.

Hiểu rõ nhu cầu đặt hàng, vận chuyển hàng của một bộ phận khách hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như chuyển hàng từ Việt đi Trung Quốc mà công ty nhập hàng – vận chuyển hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên được hình thành và đi vào hoạt động.

Các dịch vụ cung cấp tại Võ Minh Thiên

Đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc võ minh thiên

Đặt hàng Trung Quốc

Võ Minh Thiên hỗ trợ người dùng đặt hàng tại các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc như đặt hàng Tabao hay 1688, Tmall. Hay các mặt hàng điện tử, các trang mua sắm trực tuyến khác…

Dịch vụ hỗ trợ thanh toán

Võ Minh Thiên hỗ trợ khách hàng tiến hành thanh toán và giao dịch hàng thành công, check tỉ giá hay yêu cầu thanh toán hộ theo hế thống.. giúp ngay cả những khách hàng chưa bao giờ đặt hàng Trung Quốc vẫn có thể dễ dàng thực hiện.

Bảng giá tại Võ Minh Thiên

Hiện nay, công ty vận chuyển Võ Minh Thiên đang có mức giá vận chuyển vô cùng ưu đãi và hấp dẫn dành cho các đơn hàng như sau:

Bảng giá tại Võ Minh Thiên

Bảng giá tại Võ Minh Thiên

=>> Bạn có quan tâm đến dịch vụ: Vận chuyển hàng container đi Trung Quốc

Đánh giá chi tiết Võ Minh Thiên

Ưu điểm nổi bật

Đặt hàng ngay trên app điện thoại

Công ty vận chuyển Võ Minh Thiên cung cấp ứng dụng trên điện thoại và trình duyệt web, hỗ trợ người dùng đặt hàng mọi lúc mọi nơi, dễ thao tác và có nhiều tính năng hữu ích khác như: liên hệ CSKH, nhận thông báo đơn hàng…

Ví tiền quản lý đa dạng

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện tử nhanh chóng và đơn giản để đặt hàng qua công ty vận chuyển Võ Minh Thiên. Ngoài ra, hệ thống ví tiền đa năng của Võ Minh Thiên còn cho phép bạn xem lịch sử giao dịch, thông tin đơn hàng … vô cùng chi tiết.

Hỗ trợ khách hàng không ngừng

võ minh thiên hỗ trợ khách hàng không ngừng

Hỗ trợ khách hàng không ngừng

Đội ngũ nhân viên của Võ Minh Thiên luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ và giúp khách hàng đàm phán đơn hàng cũng như giải quyết khiếu mãi mọi lúc mọi nơi.

Quy trình làm việc tốc độ

Công ty vận chuyển – nhập hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên luôn đặt hàng, báo giá và mua hàng chỉ trong vòng 12 tiếng. Các dịch vụ ship nội thành với giá rẻ và nhanh chóng nhất với tận 4 kho hàng tại Trung Quốc. Đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn hàng đầu hiện nay.

Nhược điểm

Võ Minh Thiên vẫn để xảy ra tình trạng thiếu, hỏng đơn hàng nhưng trường hợp này rất ít và được công ty đền bù cho khách hàng thoả đáng

Liên hệ công ty vận chuyển Võ Minh Thiên

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Võ Minh Thiên

Giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ: 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 1900 2017

Kết luận

Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan và thú vị về công ty vận chuyển Võ Minh Thiên nhé. Chúc bạn đặt hàng và nhận hàng thành công tại Võ Minh Thiên nha.

 

  • Tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh: 8247 Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.