Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thâm Quyến là địa điểm lý tưởng cho nhiều chủ cửa hàng Việt Nam nhập khẩu các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, nhiều chủ shop đang thắc mắc rằng hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc về đến kho Việt Nam thì mất bao lâu. Để giải đáp vấn đề này, hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết tiếp theo.

kho thâm quyến trung quốc-01

Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc

Vị trí kho Thẩm Quyến – Trung Quốc

Có nhiều khách hàng thắc mắc kho Thẩm Quyến ở đâu. Thì phần dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn. Cách cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh 649 km, kho hàng ở Thâm Quyến (Trung Quốc) là địa chỉ được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Điểm cộng của kho là không chỉ gần chợ điện tử đầu mối ở Thâm Quyến, mà còn là nơi tập trung của nhiều nhà máy lớn ở Trung Quốc. Ngoài ra, vị trí này không xa các cửa khẩu chính của Việt Nam, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam.

kho thâm quyến trung quốc-02

Kho Thâm Quyến Trung Quốc

Thời gian chuyển hàng từ kho hàng ở Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu? 

Mua hàng từ Thâm Quyến (Trung Quốc) về Việt Nam mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Tuy nhiên, nếu chủ shop vẫn chưa nắm rõ thời gian vận chuyển của  mặt hàng từ kho thâm quyến trung quốc về việt nam mất bao lâu, vui lòng theo dõi thông tin chi tiết mà Tài Lộc cung cấp trong nội dung bên dưới. 

 • Thời gian nhập hàng: Từ khi nhận đơn thành công đến khi vận chuyển về kho Thâm Quyến mất khoảng 1-2 ngày (chuyển phát nội địa).
 • Thời gian vận chuyển hàng đến kho Việt Nam: Được tính từ lúc hàng xuất kho Thâm Quyến về đến kho Tài Lộc Logistics tại Việt Nam sẽ mất khoảng 3-5 ngày.  
 • Lưu ý: 

Thời gian vận ship hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho hàng Thâm Quyến nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thời gian phát hàng của từng nhà cung cấp.

kho thâm quyến trung quốc-03

Thông thường sẽ mất 3-5 ngày để vận chuyển hàng

=>> BẠN CÓ BIẾT: Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam. Dựa vào quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho của nhà cung cấp đến kho của bên trung gian và quãng đường vận chuyển từ Trung Quốc về kho tại Việt Nam được phân tích rõ ràng. 

Thời gian giao hàng từ nhà phát hành kho đến kho của nhà môi giới

Khách hàng khi mua hàng trên website thương mại điện tử Taobao đều biết rằng hàng hóa cần phải thông qua trung gian vận chuyển chứ không phải vận chuyển thẳng về Việt Nam. Nhà cung cấp thực sự sử dụng đơn vị vận chuyển trong nước để đưa hàng về kho trung gian. Nếu kho xa kho hàng Thâm Quyến, thời gian giao hàng phụ thuộc vào yếu tố này. Phải mất 1-2 ngày để giao hàng đối với khoảng cách gần và lâu hơn đối với khoảng cách xa. 

Thời gian giao hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam 

Hàng hóa từ kho Thâm Quyến Trung Quốc được chuyển đến kho trung gian để từ đó chuyển về Việt Nam thông qua một trong ba con đường đã mô tả ở phần trước. Thời gian nhận được hàng tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển. 

Ngoài một số nguyên nhân trực tiếp, còn có một số nguyên nhân khách quan khác diễn ra trong quá trình khiến cho việc vận chuyển hàng hóa không thể thuận lợi 100% mà vẫn có khả năng bị chậm trễ hàng. 

 • Các sản phẩm bạn đặt hàng bán nhiều khiến xưởng, nhà máy sản xuất không kịp.  
 • Hàng hóa về kho lâu do tình trạng tắc biên, hay thông quan chậm. 
 • Thời gian vận chuyển nội địa sẽ lâu hơn dự kiến ​​do nhà máy sản xuất quá xa so với địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc. 
 • Các yếu tố thời tiết khó khăn như bão lụt, thiên tai…
 • Hệ thống báo kiện hàng đã rời kho thâm quyến trung quốc nhưng thực tế nhà cung cấp chưa gửi hàng, lúc này bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để xử lý.
kho thâm quyến trung quốc-04

Có một số nguyên nhân khiến tình trạng giao hàng lâu hơn

Những ưu điểm của kho hàng Thẩm Quyến

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thâm Quyến về Việt Nam. Tài Lộc Logistics cung cấp cho các chủ cửa hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp cao. Vì vậy, những ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa qua kho hàng Thâm Quyến là: 

 • Giá tiền vận chuyển chỉ từ 8.000đ/kg. 
 • Tài Lộc cam kết hàng hóa vận chuyển từ Thâm Quyến về Việt Nam an toàn, nguyên vẹn.  
 • Hệ thống lưu trữ quy mô lớn có khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau.  
 • Hệ thống kho hàng có trang thiết bị và cơ sở hạ tầng mới nhất giúp chủ cửa hàng tối ưu nhiều chi phí lưu kho.  
 • Vị trí kho gần trục đường chính nên việc giao hàng và vận chuyển hàng hóa được đảm bảo 24/24. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo tốc độ và giao hàng nhanh chóng trong 3-5 ngày.  
 • Cung cấp dịch vụ thông quan, xuất hóa đơn đỏ và hướng dẫn các chứng từ, thủ tục xuất nhập khẩu. 
 • Ứng dụng bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin và tình trạng đơn hàng khi còn hàng. 
 • Bồi thường gấp 10 lần nếu mặt hàng bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ chủ tiệm khi cần thiết. 
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến để tìm kiếm và theo dõi quy trình vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến của Tài Lộc Logistics như thế nào? 

kho thâm quyến trung quốc-05

Các bước vận chuyển hàng từ Thâm Quyến

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong thành phố thương mại, chủ cửa hàng có thể thay mặt mua hàng tại thành phố thương mại hoặc sử dụng dịch vụ này để chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam. Và mỗi khi đơn đặt hàng được vận chuyển thành công, nó sẽ trải qua một loạt các bước: 

Bước 1: Tìm nơi cung cấp hàng

Đầu tiên, bạn cần xác định chất lượng nguồn hàng nhập ở đâu. Đây là bước  quan trọng nhất nên để có kinh nghiệm, bạn cần dành thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến ​​của người đã nhập hàng trước đó. Khi nhập hàng lần đầu, bạn cần nhập số lượng ít để kiểm tra chất lượng  sau đó  nhập số lượng lớn. 

Bước 2: Đặt hàng 

Nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử hiện nay đã đơn giản hóa quá trình tìm kiếm hàng hóa. Trên thực tế, các trang như Taobao, Tmall, 1688 … Có nhiều loại sản phẩm, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Ngoài ra, việc đặt hàng ở đây không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. 

Bước 3: Thanh toán  

Thanh toán hàng hoá quốc tế là việc thanh toán đơn hàng theo thời gian đã thoả thuận giữa hai bên. Để thực hiện thanh toán, bạn cần có thẻ ngân hàng được phát hành tại kho Thâm Quyến Trung Quốc shopee,  tài khoản Alipay và kho hàng tại Trung Quốc để nhà cung cấp chuyển hàng. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thanh toán qua bên trung gian thì bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này mà chỉ cần làm việc với bên trung gian.

Bước 4: Giao hàng trong nước 

Thời gian để một sản phẩm về Việt Nam từ kho hàng Thâm Quyến Trung Quốc phụ thuộc vào việc nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm nhanh hay chậm. Do khoảng cách của kho này với nhiều nhà máy nên hàng hóa từ kho ở Thâm Quyến thường được giao ngay trong ngày.

Bước 5: Chọn phương thức gửi hàng về Việt Nam 

Có 3 phương thức  vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chính là: đường hàng không, đường biển và đường bộ. Bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên loại sản phẩm, nhu cầu và giá thành của từng loại. 

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục thông quan 

Hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phải làm thủ tục hải quan và chứng từ. Việc này sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và rủi ro (ví dụ như hàng bị giữ lại), nhất là lần đầu tiên bạn tự kinh doanh nhập hàng. 

Bước 7: Nhận hàng và đưa về kho 

Nếu bạn chọn được đơn vị vận chuyển uy tín khi khai hàng thì thời gian từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam cũng sẽ rất nhanh chóng. Do đó, bạn cần phải cẩn thận về vấn đề này.

Kết Luận

Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu. Để đảm bảo hàng hóa về tay một cách nhanh và an toàn nhất, hãy chọn Tài Lộc Logistics và tham khảo thêm tại https://vanchuyentrungquoc.com/ nhé.

 

=>>> Xem thêm dịch vụ Chuyển phát nhanh Trung Quốc của chúng tôi tại 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.