Hàng taobao là gì? Mua hàng ở trên taobao có tốt không?

Ngày nay, với sự phát triển cực kì mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, đặt biệt là Taobao, từ đó nhu cầu đặt hàng Taobao Trung Quốc cũng ngày cao hơn. Các hình thức tự mua hàng Taobao, nhập hàng Trung Quốc giá s được nhiều người tìm kiếm và mua. Vậy, hàng taobao là gì? mua hàng Taobao có tốt không? Tất cả sẽ được trả lời dưới bài viết này nhé.

giao diện trang chủ taobao

Hàng Taobao là gì?

Hàng Taobao là gì? Đồ Taobao là gì? Đây là các mặt hàng, sản phẩm được bày bán trên website taobao.com (Taobao thuộc tập đoàn Alibaba). 

hàng taobao là gì

Ưu điểm của hàng hóa taobao là:

 • Các mẫu mã đa dạng, mới, nhiều chủng loại khác nhau. 
 • Nhiều shop, nhiều cung cấp hàng hóa phong phú, đa dạng. 
 • Các mặt hàng, sản phẩm đã qua kiểm duyệt nên chất lượng đảm bảo. 

Không những Trung Quốc, mà cả cả thế giới đều có nhu cầu mua đồ cao. Chính vì nhu cầu cao đó về chất lượng hàng hóa của khách hàng,  hiện nay Taobao có hai dịch vụ chính: chợ điện tử Taobao và Tmall.

Chợ điện tử Taobao.com là gì?

 • Chợ điện tử Taobao được hoạt động theo mô hình C2C và có bán đầy đủ mọi mặt hàng: quần áo, mỹ phẩm, túi xách và giày dép… cho mọi độ tuổi và mọi giới tính. 
 • Tất cả các mặt hàng trên taobao đa số là hàng mới với giá đã được niêm yết sẵn. 

Tmall là gì?

Tmall là một trang thương mại điện tử được hoạt động theo mô hình B2C, tại đây có đầy đủ các gian hàng thương hiệu như: Lenovo, Dell, Nokia, Adidas… Chính vì thương hiệu nổi tiếng, nên trên Tmall có chế độ kiểm duyệt hàng hóa rất chặt chẽ, vậy nên sẽ đảm bảo hầu hết hàng hóa nơi đây chính hãng và có chất lượng cao.

Cách mua hàng tại taobao

cách mua hàng tại taobao

Để mua hàng taobao uy tín, chất lượng bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản taobao

 • Truy cập website taobao.com và tạo tài khoản để trở thành thành viên
 • Tiếp theo, bạn phải xác thực đúng số điện thoại cá nhân để có thông tin liên lạc chính xác.

Bước 2: Tìm kiếm món hàng bạn muốn đặt trên Taobao theo nhu cầu 

 • Sử dụng công cụ dịch trên website để gõ từ khóa tìm sản phẩm trên thanh công cụ tìm kiếm. 

Lưu ý: Bạn cũng có thể dùng dịch tiếng Trung hoặc tìm các món hàng taobao bằng hình ảnh.

 • Ở dưới thanh tìm kiếm, có bộ lọc để bạn có thể chọn lựa sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng mà phù hợp với nhu cầu của mình.

các bước mua hàng taobao

Bước 3: Tiến hành lên đơn hàng, thanh toán và đặt hàng trên Taobao

 • Chọn những món hàng bạn muốn và lên đơn đặt hàng
 • Thanh toán tại Taobao,  bạn sẽ có đa dạng những hình thức thanh toán như: thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ Alipay,…

Bước 4: Theo dõi đơn hàng trên app/website và nhận hàng 

 • Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhập địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, tiếp theo sẽ liên hệ người quen chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Trường hợp, nếu không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung, bạn cần tìm và chọn một công ty vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín để thông báo nhờ vận chuyển hàng đến địa điểm mình ở tại Việt Nam.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách tạo tài khoản taobao

Một số chú ý khi mua hàng taobao order

lưu ý khi mua hàng taobao

 • Website Taobao sử dụng giao diện tiếng Trung nên một số khách hàng không biết ngoại ngữ sẽ gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm, đặt hàng. 
 • Khi tìm được hàng, giai đoạn liên hệ và tương tác với nhà cung cấp, bạn cần có khả năng giao tiếp ngoại ngữ để đàm phán về giá.
 • Taobao chấp nhận phương thức thanh toán bằng Alipay, nhưng bạn cần nhiều kỹ năng sử dụng ngân hàng nội địa Trung Quốc và các thao tác xác thực tại địa điểm để thanh toán.
  Lưu ý: Tài khoản đăng ký Alipay đòi hỏi nhiều thông tin cá nhân khách hàng ở Trung Quốc và không chấp nhận khách hàng nước ngoài.
 • Một số đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam sẽ có nhiều bất cập như: 
 • Thời gian giao hàng lâu (từ 15 đến 30 ngày).
 • Hàng hóa thường dễ gặp rủi ro như: mất, thất lạc, hư hỏng.
 • Nhiều shop không cung cấp dịch vụ vận chuyển cho đơn hàng của bạn.
 • Chi phí vận chuyển và qua hải quan khá cao.

Để khắc phục những khó khăn và bất cập trên, bạn có thể chọn ngay Tài Lộc Logistics làm dịch vụ đặt mua hộ hàng taobao cho mình và vận chuyển về Việt Nam. Yên tâm rằng nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán, thương lượng bạn có giá sỉ tuyệt đối và nhận lãi cao nhất. 

Mua hàng taobao nhanh nhất tại vanchuyentrungquoc.com

dịch vụ mua hàng tại vanchuyentrungquoc.com

Vận chuyển Trung Quốc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: đặt mua hàng Trung Quốc, order hàng Taobao giá rẻ, uy tín và an toàn. 

Để sử dụng dịch vụ của vanchuyentrungquoc.com , bạn vui lòng làm theo những cách sau:

 • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng hotline 0988.241.668 để được tư vấn và hiểu rõ các thông tin về hàng hóa cần đặt tại Taobao. Bạn chỉ cần có thông tin về: loại hàng, số lượng và tên hàng, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn. 
 • Sau khi thống nhất với chúng tôi về hình thức thanh toán, bạn sẽ thanh toán trước đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tiền tại công ty hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà nhân viên của chúng tôi cung cấp.
 • Nhân viên Nhập hàng China sẽ tiến hành mua ngay mặt hàng ngay sau khi quý khách hoàn tất thanh toán hóa đơn.
 • Đặc biệt, khi hàng về đến kho tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin, chất lượng, số lượng đơn hàng, kiểm tra có sai sót khi vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói hàng hóa lại cho bạn, làm thủ tục khai báo hải quan để bắt đầu vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Cuối cùng, bạn có thể nhận hàng bằng cách đến các văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội, Vinh và TP Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ chuyển hàng đến tận nơi mà không phải ra văn phòng, lúc này bạn cần cung cấp địa chỉ chi tiết để được giao hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Hàng taobao là gì? Hàng Taobao có tốt không? Chắc chắn là tốt nếu bạn biết chọn lựa mua ở những nơi uy tín, chất lượng. Nếu khó khăn trong quá trình mua hàng, vận chuyển, hãy liên hệ với chúng tôi: https://vanchuyentrungquoc.com/ để được tư vấn nhé. Chúc bạn sở hữu những món hàng taobao tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.