[Review] Chuyển phát nhanh Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics – một đơn vị vận chuyển nổi tiếng gần đây. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về đơn vị vận chuyển Việt Trung này nhé!

giới thiệu chuyển phát nhanh hải tàu logistics

Hải Tàu Logistics

Chuyển phát nhanh Hải Tàu Logistics là gì?

Hải Tàu Logistics là một thương hiệu khá nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến đặt hàng & vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho các doanh nghiệp lớn hàng đầu về giá cả & dịch vụ hậu đãi.

Hải Tàu triết lý kinh doanh “The first guest” – Chúng tôi coi mỗi chủ doanh nghiệp là khách đầu tiên luôn giữ tinh thần phục vụ tốt nhất. Khách hàng tăng và chất lượng dịch vụ cũng phải tăng cùng ”.

Tầm nhìn xa trông rộng: Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

SỨ MỆNH: Cung cấp giải pháp nhập khẩu với chi phí thấp nhất.

chuyển phát nhanh uy tín

Vận chuyển uy tín

Lịch sử hình thành của Hải Tàu Logistics

Năm 2018: Hỗ trợ tất cả khách hàng đổi trả hàng hóa nếu không ưng ý khi nhận hàng.

Năm 2020: Tối ưu hóa hệ thống để đưa phí dịch vụ về mức 1%.

Năm 2023: Xây dựng thẻ thành viên, cho phép khách hàng nhập hàng với phí đặt cọc chỉ 20%.

Các dịch vụ mà Hải Tàu Logistics cung cấp

Nhập hàng từ Taobao: Trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Phân khúc giá bình dân & cập nhật thường xuyên xu hướng.

Nhập hàng từ 1688: Nhập hàng Trung Quốc qua 1688 – trang nhập hàng sỉ lớn nhất Trung Quốc. Ưu điểm của 1688 là giá rẻ, mẫu mã đa dạng.

Nhập hàng từ Alibaba: Trang web bán buôn chủ yếu phục vụ thị trường nước ngoài. Khách hàng có thể đặt hàng cho Hải Tàu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhập hàng từ TMALL: Trang web bán lẻ hàng của Trung Quốc. Dịch vụ ở đây rất tốt và chất lượng luôn làm khách hài lòng. Tuy nhiên, phân khúc giá cả ở trang này thường cao hơn ở Taobao.

Dịch vụ vận chuyển từ Trung qua Việt: Hiện nay, đây là 2 cách nhập hàng tốt nhất giúp người mua hàng có được nguồn hàng Trung Quốc giá gốc tốt nhất để kinh doanh. Điển hình là nhập hàng Trung Quốc qua Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 để tiết kiệm vốn, thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên, cả hai cách nhập hàng trên đều khiến người mua gặp phải vấn đề: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Khi các nhà cung cấp Trung Quốc không hỗ trợ chuyển hàng ra nước ngoài. Chính vì vậy, đây là hai lý do chính khiến người dùng dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều.

Bảng giá dịch vụ: Gửi yến sào đi Trung Quốc

Dịch vụ cộng thêm tại Hải Tàu Logistics

Đổi tiền qua Alipay: Alipay là một trong những ví điện tử đầu tiên và lớn nhất của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là kênh trung gian giúp việc thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Khi bạn mua hàng trên các trang web của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, .. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách thanh toán. Thì hình thức thanh toán qua ví điện tử Alipay chính là giải pháp cho bạn, không cần phải có thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng.

Hỗ trợ đi xem hàng: Trong khi ở Việt Nam, nguồn hàng ít, mẫu mã không nhiều và giá nhập không hề rẻ, bạn gặp khó khăn trong khi lựa chọn nguồn hàng. Và tại Trung Quốc (đặc biệt là Quảng Châu) nơi phát triển mạnh mẽ về ngành sản xuất nhiều mặt hàng lớn nhỏ, được ví như công xưởng của thế giới chính là nơi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chính vì vậy, nhiều tiểu thương Việt Nam đã lựa chọn sang Quảng Châu để đánh hàng. Tuy nhiên, những người mới đến Trung Quốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bảng giá Hải Tàu Logistics

Dưới đây là một vài bảng giá của Hải Tàu Logistics các bạn có thể tham khảo.

bảng giá chuyển phát nhanh hải tàu logistics

Bảng giá hàng order

giá ship hộ

Giá ship hộ

Đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của Hải Tàu Logistics

ưu điểm của chuyển phát nhanh hải tàu logistics

Ưu điểm 

Ưu điểm

Có người tư vấn 1-1 và hỗ trợ vô cùng tận tình

Các khiếu nại ở Hải Tàu được giải quyết nhanh

Khách hàng được tư vấn miễn phí về các nguồn hàng

Đến với Hải Tàu khách hàng sẽ được cập nhật tỷ giá 24/7

Phí dịch vụ và phí cọc của Hải Tàu cũng thấp so với các công ty khác.

Nhược điểm

Hải Tàu Logistics là một đơn vị vận chuyển hoàn hảo, không có các nhược điểm.

Liên hệ

Văn Phòng Hải Tàu: Tòa Nam Anh, số 63 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ vận chuyển nhanh Hải Tàu Logistics. Chúc các bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín để vận chuyển hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.