Gửi hàng đi Đài Loan

Bạn đang có ý định gửi hàng đi Đài Loan nhưng chưa biết cách nào gửi cho an toàn và tiết kiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan uy tín và giá rẻ.

gửi hàng đi đài loan-01


Các cách gửi đồ qua Đài Loan phổ biến nhất

Có thể gửi hàng đi Đài Loan bằng những đường nào?

Hiện nay bạn có thể vận chuyển hàng từ Việt Nam đi đài loan theo 3 đường.

  • Đường biển: Đối với phương thức này thì thường có phí gửi hàng từ việt nam sang Đài Loan rẻ nhưng yêu cầu số lượng hàng hóa lớn. Nhược điểm là thời gian nhận hàng chậm hơn so với những hình thức gửi hàng khác.
  • Đường bộ: Đây là hình thức gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm là vì chi phí thấp, không giới hạn số lượng, đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn, thời gian vận chuyển nhanh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có ít địa chỉ nhận dịch vụ gửi đồ qua Đài Loan bằng đường bộ.
  • Đường hàng không: Đây là phương thức gửi hàng đi Đài Loan được nhiều người áp dụng nhất. Ưu điểm của đường bay là giúp thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa an toàn và đảm bảo. Bên cạnh đó, người gửi còn được hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa nếu đơn hàng xảy ra các sự cố như mất mát, thất lạc hay hư hỏng.
gửi hàng đi đài loan-02


Gửi đồ qua Đài Loan có thể theo 3 đường: đường bộ, đường biển và đường hàng không

Một số lưu ý không thể bỏ lỡ khi gửi hàng đi Đài Loan

Bỏ túi một số lưu ý dưới đây sẽ giúp quá trình gửi hàng đi Đài Loan của bạn suôn sẻ hơn:

  • Có nhiều cách gửi hàng đi Đài Loan, tùy theo ưu, nhược điểm của từng cách mà lựa chọn hình thức phù hợp nhất.
  • Hàng hóa mà bạn gửi có thể không được phép gửi đi Đài Loan nếu vi phạm quy định của Nhà nước mỗi bên hay quy định ngành vận chuyển. Do vậy, hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi chốt đơn hàng.
  • Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan có thể được giảm nếu người gửi chuyển hàng số lượng lớn. Thậm chí, hàng càng nặng thì cước phí càng thấp nên bạn có thể gom đơn để tiết kiệm chi phí.
  • Khi đóng gói hàng hóa để gửi đi, cần thận trọng và đóng gói đúng tiêu chuẩn. 
  • Về thuế nhập khẩu có thể do người gửi hoặc người nhận trả tùy theo đơn hàng và tùy nơi nhận hàng.

==>> Xem thêm dịch vụ: Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Chia sẻ một số cách gửi hàng đi Đài Loan nhanh, giá rẻ 

Hiện nay do có rất nhiều người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Đài Loan. Do đó nhu cầu gửi hàng hóa, nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân… đi Đài Loan cungx ngày một tăng. Để đáp ứng được nhu cầu gửi đồ qua Đài Loan, dưới đây là một số dịch vụ gửi hàng cho bạn tham khảo:

Vận chuyển hàng sang Đài Loan bằng bưu điện

Gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện là hình thức truyền thống và đã có từ lâu đời. Ưu điểm của hình thức này là an toàn, giá rẻ nhưng thủ tục phức tạp lại khắt khe về số lượng cũng như tính chất đơn hàng. Vì thế mà sẽ có nhiều mặt hàng sẽ không được chấp nhận khi gửi bằng bưu điện.

gửi hàng đi đài loan-03


Gửi hàng đi Đài Loan bằng bưu điện chỉ phù hợp với thư từ, tài liệu

Đối với các hàng hóa là thư từ, tài liệu thì bạn có thể chọn bưu điện để gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ. Còn đối với những loại hàng hóa khác thì nên tham khảo các hình thức khác sẽ thích hợp hơn.

Thủ tục gửi đồ qua Đài Loan bằng bưu điện cũng rất phức tạp, bạn cần đến tận nơi làm thủ tục, giấy tờ, giấy khai báo chuyển hàng đi nước ngoài. Đợi bên bưu điện xét duyệt xong thì đơn hàng cân ký, đo khối lượng và tính phí. Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan cũng khá lâu, tùy thuộc vào hình thức gửi hàng mà bạn lựa chọn.

Gửi hàng đi Đài Loan qua các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển

Với hình thức gửi hàng đi Đài Loan thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm được thời gian vì không cần nhiều thủ tục, giấy tờ. Ngoài ra thời gian vận chuyển cùng nhanh hơn, thông thường dao động từ 1-3 ngày làm việc (tùy vào từng thời điểm).

Bên cạnh đó, khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng quốc tế, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, linh hoạt thời gian, hoặc có thể gửi online mà không phải có mặt tại kho. Đây là cách chuyển hàng rút ngắn thủ tục, thời gian phù hợp với những ai bận rộn tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan còn có bảo hiểm hàng hóa đầy đủ nếu có rủi ro xảy ra. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín thì Tài Lộc Logistics là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan theo hình thức xách tay, ký gửi

Gửi hàng đi Đài Loan theo hình thức xách tay ký gửi là cách ship hàng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất, đặc biệt trong trường hợp người nhận ký gửi không uy tín. Do vậy, đây chưa phải là giải pháp mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu gửi hàng qua Đài Loan.

Trên đây là những thông tin về các cách gửi hàng đi Đài Loan an toàn, tiết kiệm. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn để tìm cho mình cách gửi hàng ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.