Review đơn vị chuyển phát nhanh SuperShip

Xã hội ngày càng phát triển thời đại công nghệ thở nên phổ biến và nhà nhà đua nhau sử dụng dịch vụ mua hàng online càng nhiều. Cho nên hôm nay muốn giới thiệu đến mọi người một dịch vụ giao hàng chất lượng, uy tín và giá thành mềm nhất là SuperShip. Để mọi người hiểu hơn về chuyển phát nhanh cũng như dịch vụ Supership thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.

giới thiệu chuyển phát nhanh supership

Thế nào là chuyển phát nhanh SuperShip?

Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát hàng hóa bằng những con đường vận chuyển thông thường từ chỗ người gửi đến tay người nhận nhưng mà ở đây có sự đo lường chính xác hơn về thời gian từng giờ từng ngày. Cùng với đó thì chuyển phát nhanh cho chúng ta biết là đơn hàng mình đã vận chuyển đến đâu; và có thể giao hàng nhanh chóng trong ngày, trong từng giờ cấp tốc.

Chuyển phát nhanh SuperShip là đơn vị dịch vụ giao nhận hàng, thu tiền hộ của các cửa hàng thương mại điện tử SuperShip chịu trách nhiệm nhận và giao hàng đến tận nơi cho bạn khi bạn đặt hàng trên mạng.

thế nào là chuyển phát nhanh supership

Lịch sử hình thành SuperShip như thế nào?

Nếu như bạn là một fan của Shark Tank thì bạn đã biết SuperShip được thành lập vào năm 2015 và kêu gọi vốn ở chương trình Shark Tank vào năm 2017 và đã thành công kêu gọi được vốn đầu tư. Chính vì thế mà chuyển phát nhanh này đã trở nên lớn mạnh và quy mô bao phủ rộng khắp 64 tỉnh của nước ta với hơn 250 bưu cục lớn nhỏ.

lịch sử hình thành supership

Dịch vụ SuperShip cung cấp những dịch vụ nào?

Khi đến với SuperShip bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi lớn về giao hàng mà chỉ có riêng ở chuyển phát nhanh này là bao gồm:

Chính sách đồng giá, giảm giá cho những khách hàng lớn quen thuộc tại SuperShip nếu bạn có tất cả đơn 200 đơn trên 1 tháng. Chính sách lấy hàng – thu tiền hộ khi bạn giao hàng bạn có thể nhờ bên vận chuyển thu  tiền hộ mà không cần phải tốn phí trả tiền; có thể thấy đây là một đặc điểm lớn cho những nhà bán online. Bên cạnh đó còn những chính sách “Thay đổi thông tin giao hàng, giao hàng nhiều lần miễn phí, bồi thường tiền cho những đơn giao trễ hẹn, chính sách hoàn hàng, lưu kho, bồi thường giải quyết khiếu nại”.

Giá giao hàng tại Supership mà bạn nên tham khảo: Nếu giao hàng nội tỉnh thì là từ 20K đến 30K phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng là trung tâm thành phố hay là khu vực huyện xa. Còn giao hàng liên tỉnh thì đồng giá 30K cho một lần giao.

dịch vụ của supership

=>>> Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Ưu, nhược điểm của chuyển phát nhanh SuperShip

Đến với Supership ngoài những chương trình ưu đãi thì bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển ở đây vì: hệ thống quản trị supership liên kết với các phần mềm bán hàng của shop cho nên dễ lựa chọn gửi hàng, giá cước ship giao hàng rẻ dù bạn có ở xa đi nữa, tỷ lệ giao hàng thành công cao và đúng hẹn; ngoài ra còn có giao hàng miễn phí 3 lần và thu hộ 3 lần trên 1 tuần.

Bên cạnh đó thì dù là dịch vụ nào hoạt động cũng có một vài khuyết điểm nhỏ kể cả là Supership mà có thể nhanh chóng khắc phục được như là: Thời gian xử lý đơn hàng ở những khu vực tỉnh còn chậm vì lượng quá tải của đơn hàng cũng như thời điểm dịch như ngày nay. Hay là quá trình lưu kho và vận chuyển hàng hóa còn gặp nhiều sự cố không đáng có; cuối cùng là không đồng đều chất lượng dịch vụ tại các bưu cục khác nhau.

ưu nhược điểm

Cách liên hệ chuyển phát nhanh SuperShip

Khi có thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh SuperShip thì bạn có thể thực hiện bằng 2 hình thức sau đây:

Chọn mục “Hỗ trợ” trong hệ thống quản trị đơn hàng online của bạn.

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline sau 028.6683.2299 nhé.

Với tất cả thông tin về đơn vị chuyển phát nhanh của SuperShip mà chúng tôi vừa giới thiệu qua mong sẽ góp một phần thông tin bổ ích cho các bạn hiểu hơn về chuyển phát nhanh cũng như SuperShip. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng, muốn mua hàng online thì hãy đến với SuperShip và mong bạn có những trải nghiệm giao nhận hàng tại SuperShip.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.