Chuyển phát nhanh 8247 Express và những thông tin cần biết

Dịch vụ chuyển phát nhanh 8247 Express là gì?

Chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển vô hùng “hot” không những ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trên toàn thế giới. Vậy thì ta sẽ cùng tìm hiểu xem là dịch vụ chuyển phát nhanh 8247 Express có những gì nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh 8247 Express là gì?

Chuyển phát nhanh 8247 Express là gì?

 Chuyển phát hàng nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm hay thư từ từ địa phương này đến địa phương khác trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo thời gian chuyển phát đến tay người nhận nhanh nhất có thể. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa hiện nay đang ngày càng tăng cao, vì thế công ty 8247 Express chuyển hàng nhanh được thành lập để thực hiện công việc này.

Chuyển phát nhanh 8247 Express là gì?

Lịch sử hình thành 8247 Express

Từ xưa khi nói về việc gửi thư, hay hàng hóa từ nơi này đến nơi khác chỉ qua bưu điện vì đó là phương tiện duy nhất để thực hiện được việc này. Và khi muốn gửi hay nhận thư, hay hàng hóa thì họ đều phải tới trực tiếp các bưu điện. Sau này việc Việt Nam mở cửa  và hội nhập với kinh tế thế giới thì đã phát triển trở nên phổ biến hơn với nhiều người, các đơn hàng sẽ đều được nhận và trao tận tay khách hàng. Cùng với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng lên nên từ đó chuyển phát nhanh- 8247 Express được thành lập nên nhằm đáp ứng được nhu cầu đó. Sau khi thành lập nhiều năm thì công ty chuyển phát 8247 Express đã không ngừng mở rộng và phát triển với hơn 7000 khách hàng và 300 cán bộ, nhân viên tài năng, năng động làm việc tận tâm trên khắp cả nước.

Lịch sử hình thành 8247 Express

Các dịch vụ 8247 Express cung cấp

Chuyển phát nhanh trong nước và ngoài nước có trong 8247 Express với nhiều phương tiện trong đó chủ yếu là xe máy, xe ô tô, máy bay. 

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh bưu phẩm nội thành thì phương tiện được sử dụng là xe máy, bên cạnh đó có xe thư báo được sử dụng trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, quá khổ. Ô tô lớn thì được dùng cho việc vận chuyển bưu phẩm giữa các tỉnh thành với nhau. Máy bay được sử dụng để vận chuyển hỏa tốc hàng hoá giữa các tỉnh hoặc vận chuyển hàng từ quốc gia này đến quốc gia khác.

Các dịch vụ 8247 Express cung cấp

Dịch vụ cộng thêm tạ 8247 Express

 • “Phát tận tay” : là dịch vụ đơn hàng sẽ được chuyển tận tay khách hàng
 • “Khai giá” : là dịch vụ mà người dùng ký gửi đơn hàng với những thông tin giá trị của đơn hàng và khi xảy ra mất mát người dùng sẽ được bồi thường đúng với giá trị gói hàng đó.
 • “Phát ngoài giờ hành chính”: là dịch vụ người dùng yêu cầu gửi đơn kiện trong khoảng thời gian từ 17h00-22h00 trừ các ngày lễ theo quy định
 • Dịch vụ giao hàng đúng giờ đã hẹn với khách hàng.
 • Các đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh nhất có thể để đảm bảo và hạn chế rủi ro với các đơn hàng đặc biệt nhất với các đồ điện tử hay đồ có giá trị cao.
 • Người gửi hàng sẽ có thể ký gửi đơn hàng và trả tiền trước và khi đơn hàng tới bên người nhận sẽ không thu phí người nhận.
 • Hỗ trợ nhận hàng 24/24 bao gồm thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ 

Bảng giá 8247 Express

Bảng giá 8247 Express

=>>> Tham khảo dịch vụ: Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Đánh giá ưu, nhược điểm dịch vụ vận chuyển 8247 Express

Ưu điểm

 • Mạng lưới phủ sóng rộng khắp trong và ngoài nước tương đương với bưu điện.
 • Cung cấp mã vận đơn để khách hàng tiện theo dõi đơn hàng
 • Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tâm. 
 • Cước phí vận chuyển phải chăng, hợp túi tiền
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành tặng quý khách khi sử dụng dịch vụ tại 8247 Express.
 • Có dịch vụ thu hộ cho các đơn hàng có nhu cầu.

Nhược điểm

 • Cước phí thu hộ cho các đơn hàng khá cao.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty có tính cước phí cuộc gọi. 
 • Thời gian thanh toán tiền thu hộ bị giới hạn.

nhược điểm

Kết luận

Qua những thông tin trên 8247 Express sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như độ tin cậy và an tâm dành cho khách hàng với những đơn hàng gửi và nhận từ công ty. Khách hàng sẽ không cần lo dù có bị mất mát đơn hàng vì chúng tôi đã có những chính sách hỗ trợ khách hàng nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách muốn biết thêm hay thắc mắc gì hãy liên hệ để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.