Trang chủ » Dịch vụ order hàng Trung Quốc » Mua hàng sỉ / lẻ trọn gói trên website taobao.com

Mua hàng sỉ / lẻ trọn gói trên website taobao.com

Đôi nét về website Taobao.com của Trung Quốc:

Taobao.com là một công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ của tập đoàn Alibaba Group. Thực tế, Taobao.com là Website bán lẻ có uy tín với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc, đây là nơi không thể thiếu cho bạn khi cần tìm mua bất kỳ sản phẩm nào.

Theo phát ngôn viên của công ty này mô tả Etao chỉ như “một công cụ tìm kiếm cho mua sắm” tuy nhiên thực tế thì không hẳn là như vậy. Chen Shousong, một nhà phân tích đến từ công ty nghiên cứu Analysys International ở Bắc Kinh cho rằng nếu Etao chỉ là một bộ máy tìm kiếm phục vụ mua sắm thì chắc chắn nó sẽ không làm hài lòng người dùng. Bởi đã là tìm kiếm thì phải đa dạng và phong phú, có thế mới hấp dẫn được người dùng.

Theo Analysys Taobao hiện chiếm tới 75% thị phần bán lẻ trực tuyến ở Trung Quốc. Và để duy trì vị trí dẫn đầu này Taobao đã và đang phải làm việc để lôi kéo được nhiều khách hàng hơn từ những kết quả tìm kiếm trên Baidu hay Google.

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch mua bán trên Taobao thực sự rất an toàn. Trong một giao dịch, Taobao đứng ra làm trung gian mua bán giữa hai bên, khi khách hàng thanh toán, thực tế số tiền đó sẽ do Taobao giữ hộ, khi nào người mua xác nhận thành công thì Taobao mới chuyển tiền cho chủ shop. Nếu có bất kỳ trục trặc nào trong giao dịch: hàng hỏng khi nhận, hàng gửi sai, không nhận được hàng,... thì người mua hoàn toàn có thể thông báo cho Taobao và nhận lại phí tiền hàng của mình. Chính điều này đã giúp cho Taobao giữ được vị thế hàng đầu trong các website mua bán uy tín tại Trung Quốc.

mua hàng trọn gói trên taobao.com

Taobao.com - website mua bán lẻ uy tín hàng đầu của Trung Quốc

Chính vì vậy mà A2Z Order đã đưa ra Dịch vụ order hàng trên Taobao.com trọn gói với chi phí thấp nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với thời gian chuyển hàng nhanh nhất đến với quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng chỉ phải lựa chọn món hàng mà mình ưng ý nhất trên taobao.com và chúng tôi sẽ hoàn thành nốt phần còn lại. Sau 7 - 10 ngày, những sản phẩm mà quý khách đã chọn mua đã về tới tận tay quý khách hàng hoàn toàn nguyên vẹn. Với nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng hộ tại các website của Trung Quốc, mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu, tìm kiếm nguồn hàng theo yêu cầuvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao dịch với chúng tôi.

Ưu điểm của việc mua hàng trên taobao: 

- Tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc thay vì phải sang tận Trung Quốc mua hàng

- Nguồn hàng phong phú từ cả nước Trung Quốc

- Các mẫu mã mới nhất, cập nhật liên tục, luôn đón đầu về xu hướng thời trang và công nghệ

- Số lượng shop bán chung 1 mặt hàng cực lớn nên giá cả cực kỳ cạnh tranh vì thế có thể so sánh giá trước để tìm nguồn hàng rẻ

A2Z Order mang lại những lợi ích gì cho bạn?

- Giúp quý khách hàng kiểm tra thông tin, giá cả, phụ phí của sản phẩm trước khi mua

- Thay mặt khách hàng mua sản phẩm trên taobao tại Trung Quốc

- Nhận hàng từ chủ shop tại Trung Quốc, vận chuyển về Việt Nam tới tận tay cho khách hàng

- Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng có thể tự mình xem được thông tin toàn bộ diễn biến mua hàng trên website của A2Z Order.

Góp ý nhỏ khi lựa hàng trên taobao:

- Chọn những shop có độ uy tính cao, miêu tả thông tin chi tiết & có hình chụp thật của sản phẩm

- Chất lượng sẽ luôn đi đôi với giá tiền, hàng giá rẻ & hàng giá cao luôn có lý do riêng của nó, giá có thể xa xích 1 ít do tùy lợi nhuận của người bán nhưng chắc chắn không thể có loại hàng cùng 1 chất lượng nhưng giá lại khác 1 trời 1 vực, tâm lý muốn mua hàng vừa rẻ vừa đẹp vừa tốt nên chọn cách mua trực tiếp.

- Nếu shop định mua chưa giao dịch bao giờ, bạn nên nhập số lượng ít cho lần đầu để xem chất lượng & thời gian xuất hàng của họ. Sau khi đã nắm được độ uy tín cơ bản của bên bán thì mới quyết định xem nên chọn họ làm nguồn hàng hay không.

 Chúc quý khách hàng mua được những món hàng ưng ý cho mình!

 

Order hàng Trung Quốc!

Chưa bao giờ việc chọn và mua hàng tại các website lớn của Trung Quốc như: taobao.com, alibaba.com, paipai.com và các web xưởng khác lại nhanh chóng, và thuận tiện đến như vậy. Các bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và chúng tôi - A-Z Order sẽ mua và mang sản phẩm đến tận tay cho bạn với dịch vụ hoàn hảo, chi phí cạnh tranh nhất!

Xem thêm »

Website được phát triển và sở hữu bởi A-Zorder - Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam trọn gói, uy tín.


order hàng Trung Quốc order hang Trung Quoc order sỉ giá rẻ order si gia re order si hang quang chau order sỉ hàng quảng châu order si hang quang chau gia re nhat order sỉ hàng quảng châu giá rẻ nhất Order hàng quảng châu order hang quang châu order hang thoi trang order hàng thời trang rẻ order hang trang suc order hàng trang sức rẻ nhất order hang quan ao gia re order hàng quần áo giá rẻ order hang gia re nhat order hàng giá rẻ nhất order hàng taobao, trung quốc giá rẻ hcm order hàng taobao, trung quốc giá rẻ sài gòn order hàng taobao, trung quốc giá rẻ hà nội order hàng taobao, trung quốc giá rẻ đà nẵng order hàng taobao, trung quốc giá rẻ huế order hàng taobao, trung quốc giá rẻ biên hòa order hàng taobao, trung quốc giá rẻ nha trang order hàng taobao, trung quốc giá rẻ đà lạt order hàng taobao, trung quốc giá rẻ lạng sơn order hàng taobao, trung quốc giá rẻ việt trì order hàng taobao, trung quốc giá rẻ phú thọ order hàng taobao, trung quốc giá rẻ nghệ an order hàng taobao, trung quốc giá rẻ vinh order hàng taobao, trung quốc giá rẻ thanh hóa order hàng taobao, trung quốc giá rẻ lâm đồng order hang taobao order hàng taobao order hàng xưởng giá rẻ order hang xuong gia re ship hàng taobao ship hang taobao nhap hang taobao nhập hàng taobao nhập hàng Trung Quốc nhap hang trung quoc dịch vụ nhập hàng Trung Quốc dich vu nhap hang Trung Quoc dịch vụ nhập hàng trên website Trung Quốc dich vu nhap hang tren website Trung Quoc dịch vụ order hàng dịch vụ order hàng quảng châu dich vu order hang quang chau dịch vụ order dich vu order lấy hàng quảng châu lay hang quang chau lấy hàng taobao lay hang taobao nhập hàng thời trang nhap hang thoi trang nhập hàng quần áo nhap hang quan ao nhập hàng thời trang trên website Trung Quốc nhap hang thoi trang tren website Trung Quoc nhập hàng